You are currently viewing รีวิวหนังเรื่อง Ocean’s 8

รีวิวหนังเรื่อง Ocean’s 8

ถ้าหากเอ่ยถึงเป็นซีรี่ย์แนวปล้น หรืออาชญากรรมก็คงจะจะต้องยกให้ “ทรชน คนปล้นโลก” ให้เป็นอันดับที่หนึ่งเลย แต่ว่าหากจะพูดหนังที่เป็นแนวปล้นก็อาจจะต้องยกให้หนังตระกูล “Ocean’s” ที่มีมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 2001 เลยทีเดียว อีกทั้งหนังเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง “Gary Ross” เจ้าของผลงานกำกับ “The Hungers Game” มากำกับอีกด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนมา ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ไปพร้อมกับการรีวิวกันเลย

เรื่องย่อ

เรื่องราวของเด็บบี้ โอเชียน (รับบทโดย Sandra Bullock) ที่ถูกติดคุกอยู่ 5 ปี 8 เดือน และเธอก็ได้กระทำการตระเตรียมชิงทรัพย์ทันทีภายหลังออกมาจากเรือนจำ โดยเหตุนั้นเมื่อเธอได้ออกมาจากเรือนจำแล้วนั้น เธอได้จึงไปพบคู่ซี้อย่าง “ลู” (รับบทโดย Cate Blanchett) และทำการเก็บรวบรวมบรรดาผู้ชำนาญคนอื่นที่ ประกอบไปด้วย “อมิตา” (รับบทโดย Mindy Kaling) ช่างอัญมณี, “คอนสแตนซ์” (เล่นบทโดย Awkwafina) นักต้มตุ๋น, “แทมมี่” (รับบทบาทโดย Sarah Paulson) ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการค้าขายของใต้ดิน, “ไนน์บอล” (สวมบทบาทโดย Rihanna) และ “โรส” (สวมบทโดย Helena Bonham) เพื่อทำการปล้นเพชรมูลค่ากว่า 150 ล้านดอลล่าห์ ที่อยู่บนคอของ “คลูเกอร์” (เล่นบทโดย Anne Hathaway) นักแสดงสาวชื่อดัง ในงานอีเว้นท์ เดอะ เม็ต กาล่า ให้ได้

รีวิว Ocean 8

เรียกได้ว่าหนังเรื่องนี้ได้รวบรวมบุคคลที่มีฝีมือมาอยู่ในเรื่องนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นดาราอย่าง Sandra Bullock ที่มีผลงานโด่งดังอย่าง “Bird Box” หรือคนอื่นๆก็ล้วน เป็นนักแสดงระดับมือโปรกันทั้งนั้น กระทั่งตัวผู้กำกับเอง ก็ยังเป็นผู้กำกับที่เป็นที่รู้จักสำหรับการสร้างผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี การันตีผลงานที่เด่นชัดที่สุดก็น่าจะเป็น “The Hungers Game” นั่นเอง เพียงแค่เรามองเห็นชื่อดารากับชื่อผู้กำกับแล้วเราก็พร้อมจะกระโจนเข้าไปดูแบบไม่คิดอะไรได้ในทันทีเลยทีเดียว ซึ่งภายหลังจากดูจบแล้ว เราไม่ผิดหวังเลย เนื่องจากว่าตัวหนังได้มีการปูเรื่องราวออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมมาก บวกกับบทบาทของผู้แสดงทุกคนก็มีการกระจายบทได้อย่างทั่วถึง ในส่วนของตัวหนังเรียกได้ว่าสามารถเอาผู้ชมอยู่ แต่ว่าบางทีอาจจะติดเพียงแค่สิ่งเดียวในส่วนของรายละเอียดที่ทุกอย่างมันดูง่ายดายเสียเหลือเกิน ทุกๆอย่างดูเข้าทางกับแผนที่วางมาตลอด แต่ว่าก็อย่างว่าแหละ เนื่องจากว่ามันเป็นหนัง ก็อาจจะทำให้ไม่สามารถที่จะลงรายละเอียดเล็กน้อยได้อย่างครบถ้วน สรุปว่าสำหรับใครที่ยังไม่เคยดู แนะนำเลยว่าไปดูเถอะ มันสนุกสนานจริงๆ